Chữ Nổi Inox

299 lượt xem

Bảng Hiệu Chữ Nổi Inox

Chữ nổi inox được biết đến là một loại chữ kim loại làm từ vật liệu inox và được gắn nổi lên các bề mặt khác nhau như alu, tường… Đặc biệt, inox chính là một chất liệu hoàn hảo có độ bền cao, không bị phai màu, không bị oxi hóa, có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt của thời tiết như mưa bão, nhiệt độ cao và chúng thường được sử dụng ở ngoài trời. Chính vì thế, đây là chất liệu hoàn hảo được lựa chọn để thiết kế những loại biển hiệu quảng chữ nổi ngoài trời.

Inox Là Gì?

Inox là tên gọi bắt nguồn từ tiếng Pháp Inoxydable, hay chúng ta vẫn thường gọi là thép không gỉ, hay thép inox trong luyện kim.
Tấm Inox là một hợp kim thép, có hàm lượng crom 10,5% đến 1,2% cacbon theo khối lượng. Hàm lượng Crom trong hợp kim thép càng cao thì khả năng chống ăn mòn càng tăng.
Cho nên Inox 304 được lựa chọn để ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí rất nhiều.
Chữ Inox vàng gương, sang trọng, tinh tế.

 

Ưu Điểm Chữ Nổi Inox

► Bề mặt Logo, Chữ Nổi bóng mịn, không tì vết
► Đường nét gia công cực kì sắc sảo, tinh tế
► Độ bền của Chữ Nổi Inox trên 10 năm
► Dễ dàng vệ sinh, đánh bóng lại chất lượng đạt 90% so với ban đầu
► Đa dạng về màu sắc, chủng loại
Chữ nổi Inox xanh lá

 

Chữ nổi Inox trắng bóng không tì vết

 

Quy Cách Chữ Inox

Trên thị trường hiện nay có 2 loại Inox chính, đó là Inox 201 và Inox 304. Tấm Inox 201 có chất lượng kém xa so với Inox 304, chỉ phù hợp sử dụng trong nhà, tránh nước mưa, tính chất của inox 201 là dễ hoen gỉ, oxi hóa nhanh.

Trong lĩnh vực Quảng cáo và Trang trí nội ngoại thất, việc sử dụng Inox 304 là gần như bắt buộc. Chất lượng của tấm Inox 304 rất cao, không bị hoen ố, rỉ sét, bề mặt luôn sáng bóng, thời gian sử dụng lên đến hơn 10 năm.

Chữ và Logo nổi trong lĩnh vực quảng cáo có các loại sau

►Chữ Inox trắng xước: Là Inox có màu trắng hơi xám, bề mặt được tạo sọc nhám, độ bóng ít

►Chữ Inox trắng bóng: Bề mặt màu trắng và có độ bóng rất cao

►Chữ Inox vàng xước: Có màu vàng đồng, bề mặt được tạo sọc nhám và độ bóng ít

►Chữ Inox vàng gương: Bề mặt có màu vàng đồng và có độ bóng rất cao.

Ngoài ra còn có chữ inox màu tím, màu xanh….và các màu được phủ sơn theo thiết kế.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: info.giuseart.com@gmail.com và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!