Đèn led điện tử

326 lượt xem

Đèn led điện tử là gì ?

Đèn led điện tử  là thiết bị gồm hệ thống các chuỗi đèn LED. Tạo ghép lại với nhau tạo thành một bảng đèn Led theo kích thước. Và hình dáng và yêu cầu của khách hàng. Với khả năng hiển thị ấn tượng, điều khiển. Và tạo hiệu ứng dễ dàng thông qua máy tính điều khiển bằng phần mềm.

Hiện nay, đi đến bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp Đèn LED điện tử. Đây là loại bảng hiệu đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Hầu hết các cửa hàng kinh doanh đều sử dụng bảng quảng cáo điện tử. Vậy, bạn có biết những ưu điểm của đèn led điện tử chưa?

Ưu điểm của Bảng quảng cáo LED

Với nhiều mặt hàng kinh doanh đa dạng, phong phú cũng như sức cạnh tranh ngày càng lớn như hiện nay. Để kinh doanh tốt thì đèn led điện tử  nó đóng góp 1 phần khá lớn. Trong công tác phát triển kinh doanh của mỗi cửa hàng sử dụng nó. Hãy xem những ưu điểm của bảng điện tử là gì thôi nào!

Những ưu điểm của bảng điện tử LED

  • Tiết kiệm chi phíBảng quảng cáo LED được cấu tạo từ những bóng đèn LED kết nối lại với nhau. Cũng chính vì vậy mà đây cũng là ưu điểm của loại bảng hiệu này. Bóng đèn LED tiết kiệm điện năng ít hơn từ 20-30% so với các loại bóng  đèn compact hay đèn sợi đốt.
  • Dễ dàng  trong thiết kế :Như đã biết thì bảng hiệu quảng cáo đèn LED có rất nhiều mẫu mã, đa dạng phong phú. Chính vì có khá nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên chúng rất dễ tạo hình.

  • Độ an toàn và thân thiện: Bảng hiệu đèn LED  rất an toàn cho người dùng và cả người thi công bởi chúng được làm bằng nhựa nên không sợ rơi vỡ, dễ dàng  lắp đặt và thi công.
  • Nâng cao giá trị thương hiệu: Bảng hiệu đèn LED được cho là có độ bền cao, không bị hỏng hóc, hay gãy đổ sau quá trình sử dụng lâu dài chính vì vậy người dùng hoàn toàn không lo sợ mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mình.
  • Khả năng tùy biến cao: Một ưu điểm đặc biệt nổi bật của bảng hiệu quảng cáo đèn LED so với các loại bảng hiệu khác chính là khách hàng có thể dễ dàng tự xử lý thiết kế hình dạng cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Sản phẩm đèn led điện tử được Công ty Sao Phương Nam nhập về, thông qua một sự kiểm soát chất lượng, một cách kỹ lưỡng và có quy trình cụ thể của thương hiệu. Rõ ràng, tất cả sản phẩm đều được công ty chúng tôi đánh giá chất lượng, thông qua những bài kiểm tra cụ thể đủ để nhận ra những sản phẩm đủ tiêu chuẩn chất lượng.

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG QUẢNG CÁO SAO PHƯƠNG NAM
  • Địa chỉ: 34 đường số 6, kp 6, p.Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức
  • Điện thoại: 0933 181 339
  • Email: qcsaophuongnam@gmail.com
  • Website: www.quangcaosaophuongnam.co

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: info.giuseart.com@gmail.com và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!